มือถือ What Phone
 
มือถือ สเปคมือถือ พรีวิวมือถือ Mobile247 ข่าว เทคโนโลยีมือถือ ทดสอบมือถือ รีวิว บทความมือถือ ค้นหามือถือ ราคามือถือ รูปสาวสวย คลับว้อทโฟน

 

ค้นหามือถือ :       ค้นหาอย่างละเอียด

i-mobile 516
หน้าจอแสดงผลขนาด 1.8 นิ้วที่ความละเอียด 176 x 220 พิกเซล ใช้จอแสดงผลแบบ TFT 262,144 สี ให้สีสันค่อนข้างสวยงาม มีความสว่างของหน้าจอพอสมควร ใช้ภาพพื้นหลัง และสกรีนเซฟเวอร์เป็นแบบเคลื่อนไหวได้ เมนูหลักเป็นแบบไอคอน 3 x 3 สามารถปรับเปลี่ยนสีเมนูได้ 3 แบบ


Physical Overview
การใช้งานโทรศัพท์ทำได้โดยปุ่มควบคุมทิศทางแบบ 5 ทิศ โดยมีปุ่มซอฟท์คีย์ซ้าย ขวาอยู่ด้านข้างพร้อมกับปุ่มโทรออก วางสาย มีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไป ส่วนแผงปุ่มกดตัวเลขที่ซ่อนอยู่ใต้ฝาสไลด์ก็มีขนาดที่ไม่เล็กจนเกินไปเช่นกัน สามารถกดได้ค่อนข้างสะดวก มีไฟส่องสว่างเป็นสีขาว

เหนือจอแสดงผลมีไฟกระพริบสีน้ำเงิน ซึ่งจะกระพริบอย่างต่อเนื่องระหว่างเปิดเครื่องรอรับสาย ถัดมาเป็นลำโพงสนทนา ทำหน้าที่เป็นลำโพงเสียงเรียกเข้า ส่งเสียงเอฟเฟ็ทค์ต่างๆ และสปีกเกอร์โฟนไปด้วยในตัว ให้เสียงที่ค่อนข้างดังชัดเจนดีทีเดียว

ด้านข้างซ้ายมีช่องเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่แบบ mini USB นอกจากนี้ยังใช้เสียบชุดหูฟังแบบสเตอริโอเพื่อฟังเพลง ฟังวิทยุ และสายดาต้าลิงค์เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์รวมกันอยู่ในช่องเดียว ถัดลงมาเป็นปุ่มปรับระดับเสียงสนทนา ระดับเสียงเครื่องเล่นเพลง

ส่วนที่ด้านข้างขวามีช่องเสียบการ์ดหน่วยความจำแบบ microSD มีฝาปิดป้องกันการ์ดหลุดหล่น และฝุ่นละอองอย่างดี สามารถถอดเปลี่ยนได้โดยไม่จำเป็นต้องปิดเครื่องก่อน

เลนส์รับภาพที่ด้านหลังถูกซ่อนในฝาสไลด์ ความละเอียด 3 แสนพิกเซล โดยมีกระจกเงาสำหรับส่องถ่ายภาพตัวเอง และมี VGA Camera สกรีนอยู่


Enjoy to Speak with Talking Dictionary

คราวนี้ i-mobile มาแปลก รวมเอาทอล์กกิ้งดิกมาไว้บนโทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กๆ เพียงเครื่องเดียว นอกจากจะค้นหาความหมายของคำศัพท์ไม่ว่าจะเป็นภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย หรือภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมกับกดปุ่มเพื่อให้โทรศัพท์พูดคำศัพท์ภาษาอังกฤษให้ฟังก็ได้ทั้งนั้น แต่จะพูดภาษาไทยไม่ได้ การใช้งานเพียงแค่เข้าไปที่เมนู Organizer แล้วเลือก Dictionary จากนั้นก็ใส่คำศัพท์ที่ต้องการค้นหาลงไป โดยเลือกป้อนตัวอักษรภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษ เครื่องก็จะค้นหาคำศัพท์ให้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังสามารถแปลภาษาอังกฤษ เป็นภาษาจีนได้อีกด้วย แต่ก็ยังจะพูดได้เฉพาะภาษาอังกฤษเช่นเดิม สำหรับระบบการพูดภาษาอังกฤษนั้นมีให้เลือกปรับความเร็วได้ 3 ระดับ ส่วนคำศัพท์ที่ต้องใช้งานบ่อยๆ ก็สามารถ Bookmark เก็บไว้ในเครื่องได้ ไม่จำเป็นต้องกดคำศัพท์บ่อยๆ ดังนั้น i-mobile 516 จึงเหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องเปิดดิกชันนารีหาคำศัพท์อยู่บ่อยๆ จึงช่วยประหยัดทั้งการซื้อ Talking Dict. และยังช่วยประหยัดเวลาในการเปิดหาคำศัพท์อีกด้วย


VGA Size Digital Camera

ตัวเครื่องที่เน้นหนักไปในด้านการใช้งานดิกชันนารี กล้องดิจิตอลจึงถูกลดความสำคัญลงมา ความละเอียดของกล้องรุ่นนี้จึงมีมาให้เพียง 3 แสนพิกเซล หรือ 640 x 480 พิกเซลเท่านั้น จึงเหมาะสำหรับใช้ส่งข้อความ MMS หากันเท่านั้น แต่หากจะนำไปอัดภาพก็จะได้ขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก การถ่ายภาพของรุ่นนี้จะเป็นแบบแนวตั้ง โดยกดปุ่ม OK ตรงกลางเพื่อบันทึกภาพถ่าย การปรับแต่งภาพถ่ายก็มีขนาดของภาพให้เลือก 4 ขนาด ตั้งเวลาถ่ายภาพได้สูงสุด 15 วินาที ถ่ายภาพต่อเนื่องได้สูงสุด 9 ภาพ มีเอฟเฟ็คท์สีให้เลือก 13 แบบ มีระบบปรับ White Balance อัตโนมัติ ปรับเพิ่มความสว่างให้กับภาพในการถ่ายในที่มืดได้ด้วย Night mode มีเสียงชัตเตอร์ให้เลือก 3 แบบ และสามารถเลือกปิดเสียงได้ ส่วนการถ่ายคลิปวิดีโอก็เลือกถ่ายได้นานจนกว่าหน่วยความจำจะเต็ม เลือกรูปแบบของไฟล์วิดีโอได้ทั้งแบบ H.263 หรือแบบ MPEG4 มีระบบการปรับแต่งเอฟเฟ็คท์สี และ White Balance เหมือนกับการถ่ายภาพนิ่ง

ภาพตัวอย่างจากกล้อง


Music Player & Radio Transmitter
ในส่วนของมัลติมีเดียก็มีมาให้อย่างครบครัน ทั้งเครื่องเล่นเพลง MP3 และวิทยุ FM แบบสเตอริโอ สำหรับเครื่องเล่นเพลงก็จะเหมือนกับ i-mobile หลายๆ รุ่น คือจะต้องเลือกหน่วยความจำในเครื่อง หรือใน microSD เพื่อเล่นเพลง จะเลือกเล่นเพลงจากหน่วยความจำทั้งสองรวมกันไม่ได้ สามารถเลือกโทนเสียงเพื่อให้เข้ากับเพลงได้แบบ Bass, Dance, Classical, Treble, Party, Pop และ Rock เลือกหน้าตาเครื่องเล่นเพลง หรือ Skin ได้ 3 แบบ

สำหรับฟังก์ชั่นพิเศษของเครื่องเล่นเพลงคือ ขณะที่กำลังเล่นเพลง MP3 มันสามารถกระจายเสียงผ่านคลื่นวิทยุในย่านความถี่ตั้งแต่ 87.5 – 108 MHz ซึ่งเป็นย่านความถี่ของวิทยุ FM ในวงรัศมีที่ไม่ไกลมากนัก เหมือนกับว่าคุณมีสถานีกระจายเสียงวิทยุ FM ขนาดย่อมๆ เป็นของตัวเอง เหมาะสำหรับใช้กับเครื่องเสียงที่บ้าน หรือในรถยนต์ที่ยังคงใช้เครื่องเล่นเทปคาสเซ็ต ไม่มีเครื่องเล่นแผ่นซีดี เพียงแค่จูนคลื่นวิทยุให้ตรงกับความถี่ที่เครื่องเล่นเพลงกระจายสัญญาณออกมา วิทยุในบ้าน หรือบนรถยนต์ของคุณก็จะฟังเพลงจาก i-mobile 516 ได้โดยที่ไม่ต้องต่อสายให้ยุ่งยาก แต่เคล็ดลับเล็กน้อยคือจะต้องตั้งคลื่นความถี่ไม่ให้ตรงกับสถานีวิทยุต่างๆ เช่นอาจจะตั้งความถี่บนมือถือไว้ที่ 97.2 MHz เสร็จแล้วจูนวิทยุในบ้าน หรือในรถยนต์ไปที่ 97.2 MHz ให้ตรงกัน เป็นต้น นอกจากนี้แล้วยังสามารถกำหนดความแรงของกำลังส่งวิทยุได้อีก 4 ระดับ และที่สำคัญจะต้องเสียบชุดหูฟังด้วยทุกครั้ง เพื่อใช้สายชุดหูฟังเป็นเสาอากาศกระจายเสียงด้วย


FM Radio Receiver

นอกจากจะมีระบบส่งความถี่ในย่าน FM ในเครื่องเล่นเพลงแล้ว ยังมีภาครับวิทยุ FM ที่มีระบบค้นหาคลื่น พร้อมกับบันทึกสถานีให้โดยอัตโนมัติเช่นกัน มีหน่วยความจำสำหรับบันทึกมาให้ 10 สถานี สามารถบันทึกเสียงจากวิทยุเก็บในหน่วยความจำไว้ฟังทีหลังได้ การรับฟังวิทยุ FM จะต้องใช้ชุดหูฟังเป็นเสาอากาศรับสัญญาณในตัว ในเมนู Multimedia ยังมีฟังก์ชั่นตั้งเวลาเพื่อบันทึกเสียงจากวิทยุ FM มาให้อีก 4 เวลา โดยจะต้องตั้งวันที่ ตั้งเวลาเริ่มบันทึก เวลาสิ้นสุดการบันทึก และสถานีที่ต้องการบันทึก แน่นอนอยู่แล้วว่าจะต้องเสียบชุดหูฟังเอาไว้อยู่ตลอดเวลาด้วย เพราะอาจจะพลาดการบันทึกเสียงได้


Final Opinion & Conclusion
บอกตามตรงเลยว่าหน้ากระดาษไม่พอครับ เพราะยังมีฟังก์ชั่นยิบย่อยของ i-mobile 516 อีกหลายอย่างที่ไม่ได้พูดถึง ฟังก์ชั่นที่น่าสนใจอีกอย่างของรุ่นนี้คือ E-book ที่สามารถเปิดอ่านไฟล์ Text หรือ .txt ได้เฉพาะภาษาอังกฤษ มีระบบออร์กาไนเซอร์ที่ถือว่ามีฟังก์ชั่นต่างๆ เหมือนกับ i-mobile รุ่นอื่นๆ ทั้งการบันทึกเสียง การบันทึกเตือนความจำ เครื่องคิดเลข โปรแกรมแปลงหน่วย โปรแกรมตรวจสุขภาพ นาฬิกาปลุก นอกจากนี้ในสมุดโทรศัพท์ยังใช้คลิปวิดีโอแสดงแทนภาพผู้โทรได้ด้วย

จะเห็นได้ว่า i-mobile 516 ไม่ได้มีเพียง Talking Dict ที่เป็นจุดขายของรุ่นนี้เพียงอย่างเดียว แต่ลูกเล่นอื่นๆ ทั้งเครื่องเล่นเพลง, วิทยุ FM สเตอริโอ, กล้องถ่ายภาพก็ถือว่าเป็นจุดเด่นที่ไม่แพ้กัน เจาะโดนกลุ่มนักเรียน นักศึกษาได้อย่างเต็มๆ งานนี้ได้เวลาอ้อนคุณพ่อ คุณแม่ซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้ แถมยังมีข้ออ้างว่าได้ Talking Dict ไว้ใช้ประโยชน์ตอนเรียนภาษาอังกฤษอีกด้วย

หน้าจอสีสันสดใส

ไอคอนเมนูหลัก
แบบเอียงๆ
ดูเท่ห์ไปอีกแบบ

หน่วยความจำในเครื่อง
และใน microSD
ดิกชันนารีแปลไทย
เป็นอังกฤษ
หรืออังกฤษเป็นไทย
ใส่คำศัพท์ภาษาไทย
พร้อมแสดงคำ
ใกล้เคียงอัตโนมัติ
ความหมายของคำว่า
“ โทรศัพท์”
ในภาษาอังกฤษ
หน้าตา
เครื่องเล่นเพลง MP3
วิทยุ FM
สามารถตั้งบันทึก
ล่วงหน้าได้

 On Focus
ถ้าคุณมีชุดหูฟังคู่โปรดอยู่แล้ว สามารถนำมาใช้ฟังเพลงกับ i-mobile 516 ได้ทันที เพราะตัวชุดหูฟังมีช่องเสียบขนาดมาตรฐาน 3.5 มม. มาให้ด้วย ถอดเปลี่ยนได้เลย ไม่ต้องซื้อตัวแปลงให้ยุ่งยาก

Strength

  • มี Talking Dict ไทย จีน อังกฤษในตัว
  • เครื่องเล่นเพลง MP3 กระจายเสียงผ่านความถี่วิทยุได้
  • วิทยุ FM แบบสเตอริโอในตัว บันทึกเสียงได้
  • กล้องดิจิตอลความละเอียด 3 แสนพิกเซล
  • ใช้คลิปวิดีโอแสดงแทนภาพผู้โทรได้
  • เพิ่มหน่วยความจำแบบ microSD ได้
  • เปิดอ่านไฟล์ Text ได้

Weakness

  • ไม่มีการเชื่อมต่อไร้สาย
  • กล้องมีความละเอียดน้อยไปหน่อย
  • E-book Reader อ่านไทยไม่ได้

 

 

 

ความคิดเห็นที่ 1

แล้วมันต่ออินเตอร์เน็ตได้ป่ะคะ แล้วดีรึเปล่า

จากคุณ pooring เมื่อ 11/05/2007

ความคิดเห็นที่ 2

web i-mobile บอกไม่มี java
ตกลงมีรึป่าว

จากคุณ 777 เมื่อ 14/05/2007

ความคิดเห็นที่ 3

มีบลูทูดไหมงะ

จากคุณ ken เมื่อ 16/05/2007

ความคิดเห็นที่ 4

ตกลงว่ารองรับ java จริงรึเปล่า ใครที่รู้ช่วยบอกที งง

จากคุณ trick เมื่อ 21/05/2007

ความคิดเห็นที่ 5

ตลกจัง ทำไมต้องเขียนว่า Mega Pixel ด้วยอ่ะ มันทำให้ดูสับสนนะ กล้องแค่ 3 แสน ก้ใช้คำว่า VGA Digital Camera ไปเลยสิ..!!

จากคุณ คนใช้โนเกีย เมื่อ 21/05/2007

ความคิดเห็นที่ 6

แบบว่าวิทยุทรานซิสเตอร์มันใช้งานเหมือนfmradio ใหม จากคนใช้ nokia

จากคุณ parcha เมื่อ 28/05/2007

ความคิดเห็นที่ 7

สวยมากครับ

จากคุณ kong เมื่อ 30/05/2007

ความคิดเห็นที่ 8

อยากได้ม๊ากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

จากคุณ กิ๊กซ่า เมื่อ 04/06/2007

ความคิดเห็นที่ 9

ผมว่ามันก็ดีหนาไปอ่ะครับ และกล้องอ่ะชัดเปล่า เห็นเขาบอกว่ามันไม่ค่อยดีนี้ครับ ตรงสายแพร์อ่ะครับ เพื่อนผมใช้อยุ่ไม่กี่วันเองสายหลุดและ

จากคุณ น้องใหม่ เมื่อ 13/06/2007

ความคิดเห็นที่ 10

คนที่ใช้อยู่บอกหน่อย มี e-book จิงป่าว แล้ว java ลงได้จิงมั้ย

จากคุณ 516 เมื่อ 14/06/2007

ความคิดเห็นที่ 11

หากใครมีข้อมูลเกี่ยวกับ ไอโมบาย 516 ถ้าใจดีช่วยบอกกันบ้างน้า veeda_jung@hotmail.com หรือ 0872984961

จากคุณ วีด้า เมื่อ 03/07/2007

ความคิดเห็นที่ 12

จาว่า กับ อีบุ๊ค มีครับ

จากคุณ 516 เมื่อ 03/07/2007

ความคิดเห็นที่ 13

มันสุดยอดมากเลย

จากคุณ สรรพยา เมื่อ 04/07/2007

ความคิดเห็นที่ 14

i-mobile 516 สุดยอดมาก

จากคุณ อนุรักษ์ กาวัลย์ เมื่อ 05/07/2007

ความคิดเห็นที่ 15

แล้ว เอฟเอ็ม ทรานสมิตเตอร์ คืออะไรคับ

จากคุณ ดรีม เมื่อ 08/07/2007

ความคิดเห็นที่ 16

fm transmit คือฟังชันส่งคลื่นวิทยุ เช่นเราอยู่ในรถ ก้สามารถส่งสัญญาณเพลงจากมือถือ แล้วเปิดเครื่องวิทยุในรถเพื่อรับ เพลงก้เปิดออกลำโพงในรถได้

จากคุณ high-society เมื่อ 08/07/2007

ความคิดเห็นที่ 17

อยากทราบว่า dict
เป็นเสียงสำเนียง
ของ oxford
หรือเปล่าค่ะ
แล้วมีบลูธูทมั้ยค่ะ
ใครทราบรบกวนช่วย
บอกด้วยนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ

จากคุณ pk191 เมื่อ 13/07/2007

ความคิดเห็นที่ 18

แวะ สู้ nokia

จากคุณ nokia เมื่อ 19/07/2007

ความคิดเห็นที่ 19

ซื้อได้วันเดียวส่งศูนย์ เพราะกดปุ่ม Format อยากรู้ว่าจะมีปุ่ม fotmat ควรจะล็อคปุ่มนี้เอาไว้ นี้ก็ เป็นอาทิตย์กว่า ๆ แล้ว เสียความรู้สึกกับยี่ห้อนี้มาก ๆ สงสัยตั้งเปลี่ยนไปใช้ Nokia เหมือนเดิม

จากคุณ ลูกค้าผู้น่าสงสาร เมื่อ 20/07/2007

ความคิดเห็นที่ 20

ไม่ได้โง่น่ะ แต่กดพลาดไปนิดเดียว ที่จริงแล้วน่าจะไม่มีปุ่ม format น่ะ ผมเชื่อว่ามีลูกค้า i-moblie หลายคนที่มีปัญหา เหมือนกัน ควรทำอย่างไรช่วยบอกหน่อย ซื้อได้วันเดียวเองน่ะ นี่ก็รอแล้วรออีกเครื่องที่ส่งซ้อมก็ยังไม่มาซักที ควรปรับปรุงหน่อยน่า ระวังลูกค้า จะไปใช้ยี่ห้ออื่นหมด

จากคุณ ลูกค้าผู้หน้าสงสาร เมื่อ 20/07/2007

ความคิดเห็นที่ 21

พึ่งใช้ i-moblie ครั้งแรกก็เล่นกันซะแล้ว ขอเตือน คนที่คิดจะซื้อยี่ห้อนี้ควรศึกษาให้ดี ลองดูยี่ห้อที่ดีกว่านี้น่ะจะได้ไม่ต้องเสียใจ แถมยังเสียตังค์ แค่เครื่องถูกๆ ไปซื้อ Nokia ก็ดีน่ะ ทนด้วยและไม่ค่อยมีปัญหาด้วย รับประกันคับ

จากคุณ ลูกค้าผู้หน้าสงสาร เมื่อ 20/07/2007

ความคิดเห็นที่ 22

เราใช้ ไอโมบาย516 เพิ่มซื้อมาด้วย แต่น้องเล่นทำโปรแกรม Talking Dict หาย ใครมีความเมตตากรุณาส่งให้ส่งวได้มั้ยค่ะ (เพราะในกล่องที่ซื้อมาไม่มีแผ่นโปรแกรมอะไรเลย) หรือถ้ามีทางช่วยเหลือทางอื่นช่วยบอกหน่อยนะค่ะ (ยกเว้นเข้าศูนย์เพราะอยู่ไกลมาก)

จากคุณ นัท ค่ะ เมื่อ 24/07/2007

ความคิดเห็นที่ 23

เราใช้ ไอโมบาย516 แต่โปรแกรม Talking Dict หาย ใครมีโปรแกรมนี้ช่วยส่งมาให้หน่อยนะค่ะ ที่ www.worapat@siamrajathanee.co.th ขอบคุณค่ะ

จากคุณ นัทค่ะ เมื่อ 24/07/2007

ความคิดเห็นที่ 24

เราเป็นเหมือนกันเลย เราไม่รู้ว่าformatมันคืออะไรแต่เราเป็นคนกดไวแล้วไปโดนเข้าข้อมูลหายหมด

จากคุณ ดวงซวย เมื่อ 27/07/2007

ความคิดเห็นที่ 25

พี่พี่ทุกคนที่ได้อ่านข้อความนี้นะคะ อยากรบกวนให้พี่พี่คนไหนที่มีไฟล์Talking Dictionary ของ i-mobile 516 ช่วยส่งมาให้หน่อยะนะคะ ของหนูเผลอกด formatเลยหายไปเลย พี่พี่คนไหนมีช่วยส่งมาที่ introkung@thaimail.com ด้วยนะคะขอขอบคุณค่ะ

จากคุณ ช่วยด้วยค่ะ เมื่อ 30/07/2007

ความคิดเห็นที่ 26

ลองติดต่อที่ i-mobile 0-2975-5555 ดูนะครับเรื่อง โปรแกรมหาย ได้เรื่องไงก็บอกด้วยนะครับ เด้วจะหาทางอื่นให้ต่อไปครับ

จากคุณ john เมื่อ 30/07/2007

ความคิดเห็นที่ 27

มีJAVAครับมีJAVAแถวมาในเคลื่องด้วย แล้วE-BOOKก้ออ่านไทยได้ด้วย กล้องไม่ละเอียดครับ แต่ถ่ายรูปออกมาสวยมากครับแต่มันขนาดเล็ก

จากคุณ na_K_tO เมื่อ 31/07/2007

ความคิดเห็นที่ 28

แพงไปค่ะ ลดราคาไม่ได้รึไงคะ

จากคุณ อมยื้ม เมื่อ 11/08/2007

ความคิดเห็นที่ 29

อยากได้จัง

จากคุณ วาสเดี้ค้รว เมื่อ 19/08/2007

ความคิดเห็นที่ 30

ถูกจัง

จากคุณ 124578 เมื่อ 19/08/2007

ความคิดเห็นที่ 31

ผมเพิ่งซื้อที่เชียงใหม่ มันสวยดี คุณสมบัติมีให้พร้อม
มีกล้อง VGA พอใช้ได้ครับ มีวิทยุ MP 3 เขาแถม Micro SD 512 มีดิกชั่นนรี่ ออกเสียงโดยคุณคริส ที่ออกรายการภาษาอังกฤษ ทางช่อง 5 คุณภาพเสียงดีมาก เล็กกระทัดรัดดี ใครที่ไม่ค่อยสนใจของแพง มียี่ห้อ ผมว่าเหมาะกับเศรษฐกิจบ้านเรานะ เพราะได้ใช้ของดี ราคาถูก

จากคุณ yamyai เมื่อ 26/08/2007

ความคิดเห็นที่ 32

ชื่อเเน่คับ

จากคุณ กอล์ฟ เมื่อ 02/09/2007

ความคิดเห็นที่ 33

แบตน้อยจัง จะอยู่ได้ทั้งวันหรือเปล่า
แล้วยิ่งเวลาเรากลับบ้านต่างจังหวัด ฟังเพลง ฟังวิทยุไปด้วย มันจะอึดไปกะเราทั้งวันไหมเนี่ย

จากคุณ dd เมื่อ 09/09/2007

ความคิดเห็นที่ 34

ท่านใด ที่มีไฟล์Talking Dictionary ของ i-mobile 516 ขอความกรุณาส่งให้หน่อยนะครับ k_sukatiphum@hotmail.com ขอบคุณครับ

จากคุณ kk เมื่อ 11/09/2007

ความคิดเห็นที่ 35

ก็สวยดีนะ รูปแบบก็ดี

จากคุณ แบงค์ เมื่อ 14/09/2007

ความคิดเห็นที่ 36

มันลงเกมโปรเกมมอนได้ปะ

จากคุณ ...... เมื่อ 14/09/2007

ความคิดเห็นที่ 37

มันเสียงดีมากแต่ไม่เท่า611เลย แต่เสียงทอล์คกิ้งดิกฟังไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร แต่ถ้าใส่สายสโมทอล์คเสียงดีชิบเป๊ง

จากคุณ sevenกวนทุกที่ เมื่อ 15/09/2007

ความคิดเห็นที่ 38

i-mobile 516 สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ไหมประมาณ ไมโครเอสดี 512
ได้ไหมคับผมไม่มั่นใจคับ
เดียวประมาณ256 คับ
น่าเป็น(สายยูเอสบี )นะ

จากคุณ J R 12 เมื่อ 16/09/2007

ความคิดเห็นที่ 39

ผมเพิ่งซื้อใช้ได้วันนี้วันที่3หล่ะ ก็ใชดีนะครับแต่ผมว่าเสียที่ปุ่มกดมากกว่า ปุ่มของผมผมริ่มมีปัญหาแระครับ มันแข็งๆแต่อย่างอื่นก้อดีนะครับ เยี่ยมขอชม

จากคุณ Pong เมื่อ 26/09/2007

ความคิดเห็นที่ 40

ผมใช้ 516 อยู่แต่ไม่เข้าใจที่ด้านหลังฝา
สไลด์ของผมเขียนว่า vga camera แต่
ทำไมใน watchphone กลับเขียนว่า
0.3 megapixels ช่วยตอบให้เข้าใจหน่อยได้ไหมครับ ถ้าได้ช่วยกรุณาตอบ
ที่เมล์ผมด้วยจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ครับ ขอบคุณครับ

จากคุณ คนใช้516 เมื่อ 02/10/2007

ความคิดเห็นที่ 41

สมอทอกเสียแล้วไม่สามารถหาซ็อได้ ที่ยังดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆอยู่ใช้กะระวังด้วย ของcopyกะไม่สมารถใส่ร่วมกันได้เพราะไปหาซื้แล้วบ่มีขายเลยๆๆๆๆๆๆซักร้านเดียว(หรือใครมีกะ ว.13 มาบอกแน่เด้อ 0859051697

จากคุณ เสนอของ เมื่อ 07/10/2007

ความคิดเห็นที่ 42

เวลาคุยขะนะขึ้รถเมย์กะมีเสียงมาจากใหนกะบ่ฮูดังมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพูดกันกะบ่ฮูเรื่อง biuetooth ไม่มีเลย ตอนนี้ลาคาอยู่ที่ 3290 b/ละมัง แต่กะสมราคานั้นแหละ

จากคุณ เสนอของ เมื่อ 07/10/2007

ความคิดเห็นที่ 43

อยากทราบว่า การใช้ talking dic นาน ๆ มันจะมีผลทำให้แบตหมดเร็วไหมค่ะ

จากคุณ ชีต้า เมื่อ 02/11/2007

ความคิดเห็นที่ 44

กล้องซูมอย่างได้ไหมถ้าได้บอกทีคะ

จากคุณ พิมพ์ชนก เมื่อ 17/11/2007

ความคิดเห็นที่ 45

ผมใช้ได้5วันเเล้ว ดีมาก เเต่ปุ่มมันจะพลังอะ ของผมสีเทามีลายบนหน้าจอสวย ซื่อมา 3650 บาท ได้เมม 1กิ๊ก

จากคุณ แม็ค เมื่อ 20/11/2007

ความคิดเห็นที่ 46

ดีจริงๆค่ะ ภาพชัด วีดีโอก็แจ๋ว

จากคุณ เจ้าหญิงดอกฟ้า เมื่อ 07/12/2007

ความคิดเห็นที่ 47

ซูมได้ กดปุ่มด้านข้าง(เปิด,ปิดเสียง)

จากคุณ MAI เมื่อ 07/12/2007

ความคิดเห็นที่ 48

ดิชั่นนารีหายต้องทำยังไงเคยโหลดจากเว็บแล้วแต่เปิดไม่ได้

จากคุณ รุ่งโรจน์ จุรารักษ์พ เมื่อ 02/08/2008

ความคิดเห็นที่ 49

ดีครับ เหมาะดี แต่ตังยังไม่มี

จากคุณ chad เมื่อ 25/08/2008

ความคิดเห็นที่ 50

ดีส่งมาให้ด้วย

จากคุณ เกมส์( เมื่อ 09/09/2008

ความคิดเห็นที่ 51

อยากได้มากอ่ะ

จากคุณ mymint เมื่อ 13/09/2008

ความคิดเห็นที่ 52

หาซื้อได้ที่ไหนอ่ะคะ

จากคุณ อยากได้ เมื่อ 14/09/2008

ความคิดเห็นที่ 53

สวย มาก มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

คนเขียนนะ ไม่ใช่โทรศัพย์

จากคุณ pa เมื่อ 19/09/2008

ความคิดเห็นที่ 54

ผมขายครับมือ2นะ ผมขาย 2,000 บาท

จากคุณ วรัญญู เมื่อ 08/11/2008

ความคิดเห็นที่ 55

ใครสนใจติดต่อผมได้เลยนะที่เบอร์ 083-9138114

จากคุณ วรัญญู เมื่อ 08/11/2008

 
ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับมือถือ i-mobile 516 ได้ที่นี่
 
ชื่อ*
อีเมล์
ความคิดเห็น*
 
 

ข้อกำหนดในการแสดงความคิดเห็น
- ไม่โพสข้อความที่ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียต่อสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัติย์
- ไม่โพสข้อความโฆษณา (โพสได้บ้างแต่อย่าสแปม)

หมายเหต - ข้อความที่แสดงความคิดเห็นเหล่านี้ถูกโพสขึ้นโดยบุคคลทั่วไป ที่ไม่สามารถระบุหรือยืนยันตัวตนได้ ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญานในการอ่าน และทางทีมงานจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้น จากการโพสข้อความเหล่านั้น ดังนั้นถ้าพบเห็นข้อความที่ผิดข้อกำหนด สามารถแจ้งมาได้ที่ webmaster ทางทีมงานจะทำการลบโดยทันที

เว็บไซท์ว้อทโฟน
หน้าแรก มือถือ
สเปคมือถือ
พรีวิวมือถือ
บททดสอบมือถือ
บทความมือถือ
ข่าวมือถือ
เทคโนโลยีมือถือ
Girl Insight
ค้นหามือถือ
ราคามือถือ
คลับว้อทโฟน
มือถือแนะนำ
Apple แอปเปิ้ล
ASUS อัสซุส
LG แอลจี
MFA เอ็มเอฟเอ
Motorola โมโตโรล่า
NOKIA โนเกีย
Samsung ซัมซุง
Sony Ericsson โซนี่ อีริคสัน
คลับว้อทโฟน
ถามตอบปัญหามือถือ
โฟนคาเฟ่
บอร์ดโพสรูป
ตลาดซื้อขายมือถือ
ดาวน์โหลด
บทความมือถือ
Gadget อุปกรณ์ไฮเทค
Tips & Trick เทคนิคการใช้มือถือ
มือสองต้องเลือก
เว็บไซท์พันธมิตร
Nokia Gang
SE Club
LG Mobile Lover
Thai Mobile Center
MrPalm
Smart Mobile
FlashFly
Thailand Mobile Expo
Partner Site (Inter)
AARP Health Insurances