ข่าวมือถือ

 • สมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วอย่าง HTC M8 พบว่ามีผล Benchmark ค่อนข้างสูงและทิ้งห่างคู่แข่ง Sony Xperia Z2 ไปแบบขาดลอย ทั้งๆที่สเปคของ Sony Xperia Z2 นั้นเหนือกว่าอยู่พอสมควร

  HTC เผยเหตุผลที่คะแนน Benchmark ของ HTC One (M8) สูงผิดปกติ

  สมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปเมื่อเดือนที่แล้วอย่าง HTC M8 พบว่ามีผล Benchmark ค่อนข้างสูงและทิ้งห่างคู่แข่ง Sony Xperia Z2 ไปแบบขาดลอย ทั้งๆที่สเปคของ Sony Xperia Z2 นั้นเหนือกว่าอยู่พอสมควร อ่านต่อ...
 • Runtastic แอพเพื่อการออกกำลังกายชื่อดังที่สุดตัวหนึ่ง ได้ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ‘Runtastic 5.0′ โดยมีการดีไซน์ใหม่ มาพร้อม UI แบบ Holo ตามแบบฉบับ guideline ของ Android เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมดใหม่วัดระดับการสูญเสี่ยน้ำของร่างกายขณะการออกกำลังกายต่างๆได้ โดยอัตราการสูญเสียน้ำนี้มีการประมวลผลข้อมูลจากข้อมูลการออกกำลังกายของผู้ใช้ และสภาพอากาศที่ผู้ใช้กำลังออกกำลังกาย (ตัวแอพจะบอกสภาพอากาศและอุณหภูมิด้วย) นอกจากนี้ยังมีแพลนในการเทรนนิ่งให้ดาวน์โหลดมาฝึกใช้งานเป็นครั้งแรกอีกด้วย (เป็น in-app purchase ต้องซื้อ) ตอนนี้ Runtastic 5.0 พร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับระบบปฏิบัติการ Android จ้า...

  เปิดตัวแล้ว Runtastic 5.0 มาพร้อมอินเตอร์เฟซแบบใหม่สวยขึ้นกว่าเดิม พร้อมฟีเจอร์ใหม่

  Runtastic แอพเพื่อการออกกำลังกายชื่อดังที่สุดตัวหนึ่ง ได้ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ‘Runtastic 5.0′ โดยมีการดีไซน์ใหม่ มาพร้อม UI แบบ Holo ตามแบบฉบับ guideline ของ Android เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับโหมดใหม่วัดระดับการสูญเสี่ยน้ำของร่างกายขณะการออกกำลังกายต่างๆได้ โดยอัตราการสูญเสียน้ำนี้มีการประมวลผลข้อมูลจากข้อมูลการออกกำลังกายของผู้ใช้ และสภาพอากาศที่ผู้ใช้กำลังออกกำลังกาย (ตัวแอพจะบอกสภาพอากาศและอุณหภูมิด้วย) นอกจากนี้ยังมีแพลนในการเทรนนิ่งให้ดาวน์โหลดมาฝึกใช้งานเป็นครั้งแรกอีกด้วย (เป็น in-app purchase ต้องซื้อ) ตอนนี้ Runtastic 5.0 พร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับระบบปฏิบัติการ Android จ้า... อ่านต่อ...
 • มาแบบเงียบๆครับกับ Samsung Galaxy Grand 2 สีใหม่ 'สีชมพู' โดยหลังจากเริ่มวางจำหน่ายทั้ง 2 สีแรก (ดำกับขาว) ไปในช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่ง Samsung Galaxy Grand 2 สีชมพูนั้นก็มีสเป็คไม่แตกต่างจาก Galaxy Grand 2 ทั้งสองสีเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 5.25 นิ้ว

  Samsung Galaxy Grand 2 สีชมพู วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว

  มาแบบเงียบๆครับกับ Samsung Galaxy Grand 2 สีใหม่ 'สีชมพู' โดยหลังจากเริ่มวางจำหน่ายทั้ง 2 สีแรก (ดำกับขาว) ไปในช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่ง Samsung Galaxy Grand 2 สีชมพูนั้นก็มีสเป็คไม่แตกต่างจาก Galaxy Grand 2 ทั้งสองสีเดิมครับ ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 5.25 นิ้ว อ่านต่อ...
 • บริษัท LG เตรียมปล่อยอัพเดทใหญ่ให้กับ LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งตัวแรกจากทางค่ายที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะอัพเดทเป็น Android 4.4 (KitKat) พร้อมพกพาฟเจอร์ "Knock Code" ควบมาด้วย

  LG G Flex สมาร์โฟนจอโค้งเตรียมรับการอัพเดท Android 4.4 (KitKat) พร้อมฟีเจอร์ Knock Code

  บริษัท LG เตรียมปล่อยอัพเดทใหญ่ให้กับ LG G Flex สมาร์ทโฟนจอโค้งตัวแรกจากทางค่ายที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ โดยจะอัพเดทเป็น Android 4.4 (KitKat) พร้อมพกพาฟเจอร์ "Knock Code" ควบมาด้วย อ่านต่อ...
 • หลังจากเปิดตัวสายรัดข้อมือในชื่อของ Jawbone UP ไปสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ Jawbone ประเทศไทยก็ได้นำรุ่นใหม่ล่าสุด 'Jawbone UP24' เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ด้วยราคาเปิดตัว 6,290 บาทครับ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดคือ S, M, L มีทั้งหมด 2 สี คือ สีส้ม Persimmon และสีดำ Onyx

  Jawbone UP24 สายรัดข้อมือรุ่นล่าสุดวางจำหน่ายในไทยแล้ว ราคา 6,290 บาท

  หลังจากเปิดตัวสายรัดข้อมือในชื่อของ Jawbone UP ไปสักระยะหนึ่งแล้ว ตอนนี้ Jawbone ประเทศไทยก็ได้นำรุ่นใหม่ล่าสุด 'Jawbone UP24' เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ด้วยราคาเปิดตัว 6,290 บาทครับ มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดคือ S, M, L มีทั้งหมด 2 สี คือ สีส้ม Persimmon และสีดำ Onyx อ่านต่อ...
 • หลังจากที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง HTC One (M8) ไปเมื่อไม่กี่วัน ที่ผ่านมาพร้อมกับ Sense 6.0 มาล่าสุดทางค่าย HTC ก็เตรียมการอัพเดท Sense 6.0 ให้ตระกูล One ด้วยเช่นกัน

  HTC เตรียมส่ง Sense 6.0 ลงให้กับตระกูล One ทั้ง One, One Max และ One Mini

  หลังจากที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่าง HTC One (M8) ไปเมื่อไม่กี่วัน ที่ผ่านมาพร้อมกับ Sense 6.0 มาล่าสุดทางค่าย HTC ก็เตรียมการอัพเดท Sense 6.0 ให้ตระกูล One ด้วยเช่นกัน อ่านต่อ...
 • สัมผัสประสบการณ์เกินคาด กับ LG G2 Mini Dual และ L Series III กรุงเทพฯ, 27 มีนาคม 2557 – บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัว LG G2 Mini Dualสมาร์ทโฟนที่ยังคงแนวคิด “Learning from You” ด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมในขนาดเหมาะมือ...

  สัมผัสประสบการณ์เกินคาด กับ LG G2 Mini Dual และ L Series III

  สัมผัสประสบการณ์เกินคาด กับ LG G2 Mini Dual และ L Series III กรุงเทพฯ, 27 มีนาคม 2557 – บริษัท แอลจี อีเล็คทรอนิคส์ จำกัด (ประเทศไทย) ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์นวัตกรรมสมาร์ทโฟนเพื่อผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัว LG G2 Mini Dualสมาร์ทโฟนที่ยังคงแนวคิด “Learning from You” ด้วยประสิทธิภาพระดับพรีเมี่ยมในขนาดเหมาะมือ... อ่านต่อ...
 • เอชทีซีเผยโฉม HTC One M8 สมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ กระหึ่มสนั่นวงการครั้งแรกของโลกกับสุดยอดการถ่ายภาพกล้องหลัง 2 กล้อง ที่สุดแห่งดีไซน์ หมดจด งดงามระดับพรีเมี่ยมและฟังก์ชั่นครบครันด้วยระบบปฏิบัติการ HTC Sense™6 และ HTC Motion Launch™ ฉีกทุกขีดจำกัดของการใช้งานรองรับไมโครเอสดีการ์ดถึง 128GBที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนเหนือใครในปี 2014   กรุงเทพฯ 26 มีนาคม 2557 – เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เผยโฉม “HTC One (M8)” สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อม HTC Sense™ 6 ใหม่ ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอ ความเรียว ความโค้ง และพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบ ช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตา และระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ  ระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และ  HTC...

  เอชทีซีเผยโฉม HTC One M8 สมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ กระหึ่มสนั่นวงการครั้งแรกของโลกกับสุดยอดการถ่ายภาพกล้องหลัง 2 กล้อง

  เอชทีซีเผยโฉม HTC One M8 สมาร์ทโฟนที่ก้าวล้ำยิ่งกว่าสมาร์ทโฟนอื่นๆ กระหึ่มสนั่นวงการครั้งแรกของโลกกับสุดยอดการถ่ายภาพกล้องหลัง 2 กล้อง ที่สุดแห่งดีไซน์ หมดจด งดงามระดับพรีเมี่ยมและฟังก์ชั่นครบครันด้วยระบบปฏิบัติการ HTC Sense™6 และ HTC Motion Launch™ ฉีกทุกขีดจำกัดของการใช้งานรองรับไมโครเอสดีการ์ดถึง 128GBที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนเหนือใครในปี 2014   กรุงเทพฯ 26 มีนาคม 2557 – เอชทีซี ผู้นำด้านนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เผยโฉม “HTC One (M8)” สุดยอดสมาร์ทโฟนที่ทุกคนรอคอยที่ถูกพัฒนามาจากสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดระดับรางวัลอย่าง HTC One (M7) สำหรับ HTC One (M8) รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อม HTC Sense™ 6 ใหม่ ภายใต้การออกแบบตัวเครื่องอลูมิเนียมไร้รอยต่อ (unibody) ดีไซน์หมดจด งดงาม เรียบเนียนทุกขอบมุมของหน้าจอ ความเรียว ความโค้ง และพื้นผิวเมทัลลิกขัดเรียบ ช่วยเพิ่มความสวยงามท้าทายทุกสายตา และระบบ Smart Sensor Hub ที่จะตอบสนองความต้องการคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านระบบควบคุม HTC Motion Launch™ ที่จะเปลี่ยนชีวิตในทุกวันของคุณให้ง่ายขึ้น นอกจากนั้นเอชทีซีนำเสนอมิติใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนครั้งแรกของโลกกับ  ระบบ Duo Camera กล้องหลัง 2 กล้องพร้อมลูกเล่นสำหรับแต่งภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และ  HTC... อ่านต่อ...
 • HTC แห่งประเทศจีนออกมายืนยันว่าจะมีการทำสมาร์ทโฟน Octa-Core ตัวแรกจากทางค่ายออกมา พร้อมกับใช้ชื่อว่า "HTC Desire 616"

  HTC วางแผนเตรียมปล่อย Desire 616 Octa-Core ตัวแรกจากทางค่าย

  HTC แห่งประเทศจีนออกมายืนยันว่าจะมีการทำสมาร์ทโฟน Octa-Core ตัวแรกจากทางค่ายออกมา พร้อมกับใช้ชื่อว่า "HTC Desire 616" อ่านต่อ...
 • โซนี่ไทย ยกทัพเครื่องเล่นมัลติมีเดียในรถยนต์ ในงานBangkok International Motor Show 2014 พร้อมเปิดตัว SMARTPHONE CRADLE RECIEVER ครั้งแรกของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นชุดควบคุมความบันเทิงในรถง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส (กรุงเทพ ฯ / 27 มี.ค. 57) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ยกขบวนชุดความบันเทิงในรถยนต์หลากหลายรุ่น และแพ็คเกจมาเอาใจผู้รักเสียงเพลง และสร้างความสุนทรีย์ในการขับขี่ที่งาน Bangkok International Motor Show 2014...

  โซนี่ไทย ยกทัพเครื่องเล่นมัลติมีเดียในรถยนต์ ในงานBangkok International Motor Show 2014

  โซนี่ไทย ยกทัพเครื่องเล่นมัลติมีเดียในรถยนต์ ในงานBangkok International Motor Show 2014 พร้อมเปิดตัว SMARTPHONE CRADLE RECIEVER ครั้งแรกของวงการเครื่องเสียงรถยนต์ เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้เป็นชุดควบคุมความบันเทิงในรถง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส (กรุงเทพ ฯ / 27 มี.ค. 57) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ยกขบวนชุดความบันเทิงในรถยนต์หลากหลายรุ่น และแพ็คเกจมาเอาใจผู้รักเสียงเพลง และสร้างความสุนทรีย์ในการขับขี่ที่งาน Bangkok International Motor Show 2014... อ่านต่อ...
 • LG Optimus G สมาร์ทโฟนรุ่นเก่ายังเก๋าที่เริ่มจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2012 กำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 4.4 (KitKat) ในช่วงซัมเมอร์นี้

  ซัมเมอร์นี้ Optimus G เตรียมอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น Android 4.4 (KitKat)

  LG Optimus G สมาร์ทโฟนรุ่นเก่ายังเก๋าที่เริ่มจำหน่ายมาตั้งแต่ปี 2012 กำลังจะได้รับการอัพเดทเป็น Android 4.4 (KitKat) ในช่วงซัมเมอร์นี้ อ่านต่อ...
 • ลูกค้าเอไอเอสโทรจากไทยไป 100 ประเทศทั่วโลกผ่านรหัส 003 ได้ประหยัดสุดคุ้มยิ่งขึ้น เอไอเอส 3G 2100 ผู้ให้บริการโทรจากไทยไปต่างประเทศผ่านรหัส 003 ใน 240 ประเทศทั่วโลก ให้ลูกค้าประหยัดยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม “003 ยิ่งคุยนาน ยิ่งประหยัด” เพียงโทรผ่านรหัส 003 ที่มีคุณภาพสัญญาณเสียงชัดใส ต่อติดง่าย ไปยัง 100 ประเทศปลายทางยอดนิยมทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา , จีน , แคนนาดา , สิงคโปร์ , ฮ่องกง , พม่า , ลาว และมาเลเซีย เป็นต้น ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นแค่นาทีละ 3 บาท และหลังจากนาทีที่ 3 เริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.50 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.ais.co.th/003 เข้าชมทั้งหมด 49 ครั้ง

  ลูกค้าเอไอเอสโทรจากไทยไป 100 ประเทศทั่วโลกผ่านรหัส 003 ได้ประหยัดสุดคุ้มยิ่งขึ้น

  ลูกค้าเอไอเอสโทรจากไทยไป 100 ประเทศทั่วโลกผ่านรหัส 003 ได้ประหยัดสุดคุ้มยิ่งขึ้น เอไอเอส 3G 2100 ผู้ให้บริการโทรจากไทยไปต่างประเทศผ่านรหัส 003 ใน 240 ประเทศทั่วโลก ให้ลูกค้าประหยัดยิ่งขึ้น ด้วยโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม “003 ยิ่งคุยนาน ยิ่งประหยัด” เพียงโทรผ่านรหัส 003 ที่มีคุณภาพสัญญาณเสียงชัดใส ต่อติดง่าย ไปยัง 100 ประเทศปลายทางยอดนิยมทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา , จีน , แคนนาดา , สิงคโปร์ , ฮ่องกง , พม่า , ลาว และมาเลเซีย เป็นต้น ด้วยอัตราค่าบริการเริ่มต้นแค่นาทีละ 3 บาท และหลังจากนาทีที่ 3 เริ่มต้นเพียงนาทีละ 2.50 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือดูรายละเอียดได้ทาง www.ais.co.th/003 เข้าชมทั้งหมด 49 ครั้ง อ่านต่อ...
 • Nokia Asha 230 วางจำหน่ายแล้วในไทย กรุงเทพ – 27 มีนาคม 2557:  Nokia Asha 230 สมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส full touch ในระบบสองซิมที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตระกูล Asha วางจำหน่ายแล้ว พร้อม game gift พิเศษ 10 เกมฟรี และ4 GB เมมโมรี่การ์ดให้คุณสนุกกับแอพนับแสนบน Nokia Store นายญาณธน...

  Nokia Asha 230 วางจำหน่ายแล้วในไทย

  Nokia Asha 230 วางจำหน่ายแล้วในไทย กรุงเทพ – 27 มีนาคม 2557:  Nokia Asha 230 สมาร์ทโฟนหน้าจอสัมผัส full touch ในระบบสองซิมที่มีราคาย่อมเยาที่สุดในตระกูล Asha วางจำหน่ายแล้ว พร้อม game gift พิเศษ 10 เกมฟรี และ4 GB เมมโมรี่การ์ดให้คุณสนุกกับแอพนับแสนบน Nokia Store นายญาณธน... อ่านต่อ...
 • HTC One (M8) ก็เพิ่งจะเปิดตัวกันไปเมื่อวานก่อนนี้ ในส่วนของสเปคทลายท่านอาจจะทราบกันแล้ว แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงบางสิ่งที่ท่านอาจจะยังไม่ทราบกัน นั้นก็คือ HTC One (M8) นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำได้ด้วย

  เผยความจริง สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้ใน HTC One (M8)

  HTC One (M8) ก็เพิ่งจะเปิดตัวกันไปเมื่อวานก่อนนี้ ในส่วนของสเปคทลายท่านอาจจะทราบกันแล้ว แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงบางสิ่งที่ท่านอาจจะยังไม่ทราบกัน นั้นก็คือ HTC One (M8) นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติกันน้ำได้ด้วย อ่านต่อ...
 • ตอนนี้เราได้รับข้อมูลวงในจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า HTC One (M8) จะเริ่มวางขายในประเทศไทยที่งาน Thailand Mobile Expo 2014 Hi-End ในวันที่ 8-11 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ

  แล้วเจอกัน! HTC One (M8) จะวางขายที่งาน Thailand Mobile Expo 2014 ต้นเดือนพฤษภาคมนี้

  ตอนนี้เราได้รับข้อมูลวงในจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ว่า HTC One (M8) จะเริ่มวางขายในประเทศไทยที่งาน Thailand Mobile Expo 2014 Hi-End ในวันที่ 8-11 พฤษภาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ครับ อ่านต่อ...
 • ดีแทคจับมือซัมซุง พร้อมให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S5 แล้ววันนี้ ผ่านทาง dtac online store   26 มีนาคม 2557 - นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จับมือกับ นายวิชัย พรพระตั้ง (กลาง) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม  บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด แนะนำและเปิดให้เป็นเจ้าของ  Samsung Galaxy S5 รองรับ 4G LTE ผ่านทางช่องทาง  dtac...

  ดีแทคจับมือซัมซุง พร้อมให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S5 แล้ววันนี้ ผ่านทาง dtac online store

  ดีแทคจับมือซัมซุง พร้อมให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S5 แล้ววันนี้ ผ่านทาง dtac online store   26 มีนาคม 2557 - นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ (ขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค จับมือกับ นายวิชัย พรพระตั้ง (กลาง) รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม  บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด แนะนำและเปิดให้เป็นเจ้าของ  Samsung Galaxy S5 รองรับ 4G LTE ผ่านทางช่องทาง  dtac... อ่านต่อ...
 • ช่วงนี้ Facebook เข้าซื้อกิจการใหญ่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งรายแล้ว นอกจากซื้อ WhatsApp ไปแล้ว ล่าสุดข่าวใหญ่ในวันนี้ก็คือ Facebook เข้าซื้อบริษัท Oculus VR ซึ่งเป็นผู้ผลิตแว่นตาเสมือนจริงสำหรับเล่นเกม ที่มีชื่อเรียกว่า Oculus Rift โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ราวๆ 65,200 ล้านบาท

  Facebook ซื้อกิจการ Oculus VR ผู้ผลิตแว่นตาสำหรับเล่นเกมสเมือนจริง ไปในราคา 65,200 ล้านบาท

  ช่วงนี้ Facebook เข้าซื้อกิจการใหญ่เพิ่มขึ้นอีกหนึ่งรายแล้ว นอกจากซื้อ WhatsApp ไปแล้ว ล่าสุดข่าวใหญ่ในวันนี้ก็คือ Facebook เข้าซื้อบริษัท Oculus VR ซึ่งเป็นผู้ผลิตแว่นตาเสมือนจริงสำหรับเล่นเกม ที่มีชื่อเรียกว่า Oculus Rift โดยมีมูลค่าการซื้อขายอยู่ที่ราวๆ 65,200 ล้านบาท อ่านต่อ...
 • หลังจากที่ฟีเจอร์ “KnockCode” ถูกนำมาลงให้กับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในค่ายของทาง LG ทางบริษัท LG ก็เกรงว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนตัวเก่าอย่าง G2 และ G Flex จะน้อยใจไป เลยเตรียมนำฟีเจอร์ใหม่นี้มาลงให้กับทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวนี้ด้วย

  LG เผย!! หลังจากอัพเดทในครั้งหน้า G2 และ G Flex จะได้รับฟีเจอร์ใหม่ที่ชื่อว่า “Knock Code”

  หลังจากที่ฟีเจอร์ “KnockCode” ถูกนำมาลงให้กับสมาร์ทโฟนตัวใหม่ในค่ายของทาง LG ทางบริษัท LG ก็เกรงว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนตัวเก่าอย่าง G2 และ G Flex จะน้อยใจไป เลยเตรียมนำฟีเจอร์ใหม่นี้มาลงให้กับทั้ง 2 รุ่นดังกล่าวนี้ด้วย อ่านต่อ...
 • เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟนเรือธงที่มีจุดเด่นในเรื่องของการดีไซน์และวัสดุที่ใช้อย่าง HTC One (M8) ซึ่งปีนี้ก็ใช้ชื่อเดียวกันกับรุ่นเรือธงของปีที่แล้วแต่มีการวงเล็บเอาไว้ด้านหลังชื่อว่า M8 ครับ (รุ่นปีที่แล้วชื่อ HTC One แต่ไม่ได้วงเล็บไว้ว่า M7) สำหรับการดีไซน์นั้นถ้าเห็นจากภาพถ่ายอาจจะมองว่าไม่ค่อยแตกต่างจาก HTC One M7 สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วเครื่องจริงนั้นแตกต่างกันมากเลยทีเดียวครับ เพราะ HTC One (M8) นั้นเปลี่ยนไปใช้วัสดุทีเป็นโลหะขัดเงาที่เงาแว้บตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว เรียกได้ว่า HTC One ตัวเก่านั้นหมองไปเลยเมื่อเจอพื้นผิวของ HTC One (M8)

  [พรีวิว] ลองจับ HTC One (M8) ครั้งแรกในไทย สมาร์ทโฟนดีไซน์สวยหรู มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว

  เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับสมาร์ทโฟนเรือธงที่มีจุดเด่นในเรื่องของการดีไซน์และวัสดุที่ใช้อย่าง HTC One (M8) ซึ่งปีนี้ก็ใช้ชื่อเดียวกันกับรุ่นเรือธงของปีที่แล้วแต่มีการวงเล็บเอาไว้ด้านหลังชื่อว่า M8 ครับ (รุ่นปีที่แล้วชื่อ HTC One แต่ไม่ได้วงเล็บไว้ว่า M7) สำหรับการดีไซน์นั้นถ้าเห็นจากภาพถ่ายอาจจะมองว่าไม่ค่อยแตกต่างจาก HTC One M7 สักเท่าไหร่ แต่จริงๆแล้วเครื่องจริงนั้นแตกต่างกันมากเลยทีเดียวครับ เพราะ HTC One (M8) นั้นเปลี่ยนไปใช้วัสดุทีเป็นโลหะขัดเงาที่เงาแว้บตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว เรียกได้ว่า HTC One ตัวเก่านั้นหมองไปเลยเมื่อเจอพื้นผิวของ HTC One (M8) อ่านต่อ...
 • วันนี้ HTC ได้ประกาศเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการใช้ชื่อว่า 'HTC One (M8)' ครับ โดย HTC One (M8) นั้นมาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัว (Duo Camera) และมีซีพียูที่อัพเกรดขึ้นเป็น Snapdragon 801 พร้อมการดีไซน์แบบ unibody ที่สวยขึ้นกว่า HTC One (M7) และมีปริมาณโลหะที่มาใช้ทำเครื่อง HTC One (M8) มากถึง 70%

  HTC One (M8) เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัว (Duo Camera), Sense 6.0

  วันนี้ HTC ได้ประกาศเปิดตัวมือถือเรือธงรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการใช้ชื่อว่า 'HTC One (M8)' ครับ โดย HTC One (M8) นั้นมาพร้อมกับกล้องหลัง 2 ตัว (Duo Camera) และมีซีพียูที่อัพเกรดขึ้นเป็น Snapdragon 801 พร้อมการดีไซน์แบบ unibody ที่สวยขึ้นกว่า HTC One (M7) และมีปริมาณโลหะที่มาใช้ทำเครื่อง HTC One (M8) มากถึง 70% อ่านต่อ...
 • วันนี้ Sony Mobile ไต้หวันได้วางขาย Sony Xperia Z2 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดในปีนี้แล้ว โดย Xperia Z2 ของประเทศไต้หวันนั้นเป็นรุ่น 4G ครับ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับของแถมแบบจัดเต็ม (กล่องใหญ่มาก) คือ Dock (DK36) และหูฟังแบบตัดเสียงรบกวน (MDR-NC31EM) ครับ

สำหรับราคาขายของ Sony Xperia Z2 ที่ไต้หวันนั้นอยู่ที่ 23,900 ดอลลาร์ไต้หวันครับ

  Sony Xperia Z2 วางขายแล้ววันนี้ที่ไต้หวัน มาพร้อมกับของแถมจัดเต็ม Dock และหูฟัง และเป็นรุ่น 4G

  วันนี้ Sony Mobile ไต้หวันได้วางขาย Sony Xperia Z2 มือถือเรือธงรุ่นล่าสุดในปีนี้แล้ว โดย Xperia Z2 ของประเทศไต้หวันนั้นเป็นรุ่น 4G ครับ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับของแถมแบบจัดเต็ม (กล่องใหญ่มาก) คือ Dock (DK36) และหูฟังแบบตัดเสียงรบกวน (MDR-NC31EM) ครับ สำหรับราคาขายของ Sony Xperia Z2 ที่ไต้หวันนั้นอยู่ที่ 23,900 ดอลลาร์ไต้หวันครับ อ่านต่อ...
 • เคน บล็อค สุดยอดนักแข่งแรลลี่ก้องโลก เตรียมเยือนบู๊ธโกโปร ท้าขาดริฟต์ประลองความเร็วในงานมอเตอร์โชว์ กรุงเทพฯ – 24  พฤศจิกายน 2557: บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปร  กล้องสปอร์ตแอคชั่น (Sport Action) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ดึงเคน บล็อค นักแข่งแรลลี่สุดซ่า เจ้าของวิดีโอดริฟต์ “Gymkhana” สุดเร้าใจบนสังคมออนไลน์ที่มีผู้เข้าชมกว่า 250 ล้านครั้งทั่วโลก มาแชร์ประสบการณ์สุดมันส์กับกล้องโกโปร พร้อมให้ขาดริฟต์ชาวไทยได้กระทบไหล่สัมผัสความสะใจอย่างใกล้ชิด ในระหว่างวันที่ 29-30...

  เคน บล็อค สุดยอดนักแข่งแรลลี่ก้องโลก เตรียมเยือนบู๊ธโกโปร ท้าขาดริฟต์ประลองความเร็วในงานมอเตอร์โชว์

  เคน บล็อค สุดยอดนักแข่งแรลลี่ก้องโลก เตรียมเยือนบู๊ธโกโปร ท้าขาดริฟต์ประลองความเร็วในงานมอเตอร์โชว์ กรุงเทพฯ – 24  พฤศจิกายน 2557: บริษัท เมนทาแกรม จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องโกโปร  กล้องสปอร์ตแอคชั่น (Sport Action) ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ดึงเคน บล็อค นักแข่งแรลลี่สุดซ่า เจ้าของวิดีโอดริฟต์ “Gymkhana” สุดเร้าใจบนสังคมออนไลน์ที่มีผู้เข้าชมกว่า 250 ล้านครั้งทั่วโลก มาแชร์ประสบการณ์สุดมันส์กับกล้องโกโปร พร้อมให้ขาดริฟต์ชาวไทยได้กระทบไหล่สัมผัสความสะใจอย่างใกล้ชิด ในระหว่างวันที่ 29-30... อ่านต่อ...
 • เอไอเอส 3G 2100 คิกออฟแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือฟรี! เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และลุ้นบินไปดูศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรอง พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล   25 มีนาคม 2557: เอไอเอส 3G 2100 ผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกบนมือถือในประเทศไทย  ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ด้านกีฬาระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครให้กับลูกค้าอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด Quality DNAs คุณภาพในทุกมิติของการให้บริการ ทั้งเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ผสานรวมกับ Application และ Content ที่โดนใจ โดยทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอส  3G 2100 ชมฟุตบอลโลกแบบสดๆ บนมือถือ ได้ฟรี! ทุกที่ ทุกเวลา ครบทั้ง 64 แมทช์ ผ่านเครือข่ายคุณภาพ...

  เอไอเอส 3G 2100 คิกออฟแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือฟรี! เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย

  เอไอเอส 3G 2100 คิกออฟแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” ให้ลูกค้าดูสดครบทั้ง 64 แมทช์บนมือถือฟรี! เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย และลุ้นบินไปดูศึกลูกหนังโลกนัดชิงและรอบรอง พร้อมแพ็กเกจทัวร์บราซิล   25 มีนาคม 2557: เอไอเอส 3G 2100 ผู้รับสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลโลกบนมือถือในประเทศไทย  ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมบริการรูปแบบใหม่ รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย เดินหน้ามอบประสบการณ์ด้านกีฬาระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครให้กับลูกค้าอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด Quality DNAs คุณภาพในทุกมิติของการให้บริการ ทั้งเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ผสานรวมกับ Application และ Content ที่โดนใจ โดยทุ่มงบประมาณกว่า 80 ล้านบาท เปิดตัวแคมเปญ “AIS Let’s Goal Brazil 2014” อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าเอไอเอส  3G 2100 ชมฟุตบอลโลกแบบสดๆ บนมือถือ ได้ฟรี! ทุกที่ ทุกเวลา ครบทั้ง 64 แมทช์ ผ่านเครือข่ายคุณภาพ... อ่านต่อ...
 • การอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ของ Android ก็เป็นสิ่งที่สาวกทุกท่านต่างตั้งตารอกันมาตลอด และล่าสุดนี้เองได้มีภาพหลุดถึงตารางการอัพเดทของบริษัท HTC ออกมาลองไปดูกันสิว่ารุ่นของท่านจะได้ไปต่อถึงเวอร์ชั่นอะไรกันบ้าง

  ภาพหลุดตารางการอัพเดทเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนจากค่าย HTC

  การอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ๆ ของ Android ก็เป็นสิ่งที่สาวกทุกท่านต่างตั้งตารอกันมาตลอด และล่าสุดนี้เองได้มีภาพหลุดถึงตารางการอัพเดทของบริษัท HTC ออกมาลองไปดูกันสิว่ารุ่นของท่านจะได้ไปต่อถึงเวอร์ชั่นอะไรกันบ้าง อ่านต่อ...
 • ดีแทค ไตรเน็ตลุยพัฒนาระบบสถานีฐานเฟสแรกสู่ 4G 2100MHz 25 มีนาคม 2557 – ดีแทค ไตรเน็ตเดินหน้าพัฒนาสถานีฐานเฟสแรกพร้อมเริ่มทดสอบสู่การให้บริการ 4G LTE บนคลื่น 2100MHz ในพื้นที่กรุงเทพฯ มั่นใจความพร้อมของเทคโนโลยีใหม่และการพัฒนาระบบที่ทำได้อย่างต่อเนื่องตามแผนงาน เพื่อรองรับการใช้งานดาต้าที่สูงขึ้นและต่อยอดประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโครงข่ายดีแทค ไตรเน็ต นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานปฏิบัติการโครงข่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่าขณะนี้ดีแทค ไตรเน็ตได้ดำเนินการพัฒนาระบบสถานีส่งสัญญาณหลักในพื้นที่กรุงเทพมหานครตามแผนงาน หลังจากได้รับมติอนุญาตอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. เพื่อพัฒนาระบบสู่เทคโนโลยี 4G LTE บนคลื่นความถี่ 2100MHz บนช่องสัญญาณที่ดีแทค ไตรเน็ตมีอยู่ในปัจจุบัน มาให้บริการภายใต้ขอบเขตใบอนุญาตเดิม เรามั่นใจในความพร้อมของเครือข่ายใหม่ที่รองรับพัฒนาสู่เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่เปลี่ยนการ์ด 4G ในตู้สัญญาณ และยังเริ่มทดสอบการใช้งานเทคโนโลยี 4G LTE ผ่านอุปกรณ์สื่อสารเพื่อเตรียมให้บริการในเร็วๆ นี้...

  ดีแทค ไตรเน็ตลุยพัฒนาระบบสถานีฐานเฟสแรกสู่ 4G 2100MHz

  ดีแทค ไตรเน็ตลุยพัฒนาระบบสถานีฐานเฟสแรกสู่ 4G 2100MHz 25 มีนาคม 2557 – ดีแทค ไตรเน็ตเดินหน้าพัฒนาสถานีฐานเฟสแรกพร้อมเริ่มทดสอบสู่การให้บริการ 4G LTE บนคลื่น 2100MHz ในพื้นที่กรุงเทพฯ มั่นใจความพร้อมของเทคโนโลยีใหม่และการพัฒนาระบบที่ทำได้อย่างต่อเนื่องตามแผนงาน เพื่อรองรับการใช้งานดาต้าที่สูงขึ้นและต่อยอดประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตบนโครงข่ายดีแทค ไตรเน็ต นายปัญญา เวชบรรยงรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสสายงานปฏิบัติการโครงข่าย บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่าขณะนี้ดีแทค ไตรเน็ตได้ดำเนินการพัฒนาระบบสถานีส่งสัญญาณหลักในพื้นที่กรุงเทพมหานครตามแผนงาน หลังจากได้รับมติอนุญาตอย่างเป็นทางการจากคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. เพื่อพัฒนาระบบสู่เทคโนโลยี 4G LTE บนคลื่นความถี่ 2100MHz บนช่องสัญญาณที่ดีแทค ไตรเน็ตมีอยู่ในปัจจุบัน มาให้บริการภายใต้ขอบเขตใบอนุญาตเดิม เรามั่นใจในความพร้อมของเครือข่ายใหม่ที่รองรับพัฒนาสู่เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างรวดเร็วเพียงแค่เปลี่ยนการ์ด 4G ในตู้สัญญาณ และยังเริ่มทดสอบการใช้งานเทคโนโลยี 4G LTE ผ่านอุปกรณ์สื่อสารเพื่อเตรียมให้บริการในเร็วๆ นี้... อ่านต่อ...
 • LG ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัว LG G2 Mini สมาร์ทโฟนรุ่นย่อส่วนของ LG G2 ที่พึ่งเปิดตัวที่งาน MWC 2014 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังพ่วงมาด้วยรุ่นเล็ก 3 รุ่นในซีรีส์ LG L-Series III ซึ่่งก็มี LG L90, LG L70 และ LG L40 ครับ สำหรับทุกรุ่นใหม่ของ LG นั้นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat ทั้งหมด และยังมีฟีเจอร์ Knock On ติดตั้งมาให้ทุกรุ่นเลยทีเดียว (รุ่นเล็กอย่าง LG L40 ก็ใช้ Knock On ได้)

  แรกสัมผัส LG G2 Mini ราคา 9,990 บาท พร้อมรุ่นเล็กอีก 3 รุ่น L-Series III ที่มาพร้อมราคาเริ่มต้น 3,490 บาท

  LG ประเทศไทยได้จัดงานเปิดตัว LG G2 Mini สมาร์ทโฟนรุ่นย่อส่วนของ LG G2 ที่พึ่งเปิดตัวที่งาน MWC 2014 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังพ่วงมาด้วยรุ่นเล็ก 3 รุ่นในซีรีส์ LG L-Series III ซึ่่งก็มี LG L90, LG L70 และ LG L40 ครับ สำหรับทุกรุ่นใหม่ของ LG นั้นจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 4.4 KitKat ทั้งหมด และยังมีฟีเจอร์ Knock On ติดตั้งมาให้ทุกรุ่นเลยทีเดียว (รุ่นเล็กอย่าง LG L40 ก็ใช้ Knock On ได้) อ่านต่อ...
 • วันนี้นี่เองที่ทางบริษัท LG ได้ปล่อยให้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ของ G2 กัน ผ่าน OTA โดยสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น KitKat กันได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีปล่อยให้อัพเดทซอร์ฟแวร์กันผ่านคอมพิวเตอร์กันไปสักพักหนึ่ง

  LG ปล่อยอัพเดท Android 4.4 (KitKat) ให้กับผู้ใช้ G2 เครื่องศูนย์ไทยแล้ว!!!

  วันนี้นี่เองที่ทางบริษัท LG ได้ปล่อยให้อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ของ G2 กัน ผ่าน OTA โดยสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นเป็น KitKat กันได้แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีปล่อยให้อัพเดทซอร์ฟแวร์กันผ่านคอมพิวเตอร์กันไปสักพักหนึ่ง อ่านต่อ...
 • เอไอเอสขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557 มีข่าวดีมาบอก สำหรับเหล่า Startup รุ่นใหม่ไฟแรง… ผู้บริหารเอไอเอส คุณอู๋ - ไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานผลิตภัณฑ์และดิจิตอล ฝากบอกว่า เอไอเอสได้ขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557 เพื่อรองรับความร่วมมือจากกลุ่ม SingTel-Innov8 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไตรมาสหน้า...

  เอไอเอสขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557

  เอไอเอสขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557 มีข่าวดีมาบอก สำหรับเหล่า Startup รุ่นใหม่ไฟแรง… ผู้บริหารเอไอเอส คุณอู๋ - ไพโรจน์ ไววานิชกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานผลิตภัณฑ์และดิจิตอล ฝากบอกว่า เอไอเอสได้ขยายเวลาการรับสมัครเข้าร่วมโครงการ “AIS The Startup 2014” ออกไปอีกเป็นวันที่ 20 เมษายน 2557 เพื่อรองรับความร่วมมือจากกลุ่ม SingTel-Innov8 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไตรมาสหน้า... อ่านต่อ...
 • ท่านกำลังรอการปรากฏโฉมของ HTC One 2014 อยู่หรือเปล่า?? แน่นอนว่าใกล้เข้ามาเต็มที่กับการมาของ HTC One 2014 โดยล่าสุดนี้เองทางหน้าเว็บไซต์ของ HTC ก็ได้มีปรากฏการณ์ “นับถอยหลังสู่การเผยโฉมของ HTC One 2014”

  เว็บไซต์ HTC เผยภาพ การนับถอยหลังสู่การปรากฏโฉมของ HTC One 2014

  ท่านกำลังรอการปรากฏโฉมของ HTC One 2014 อยู่หรือเปล่า?? แน่นอนว่าใกล้เข้ามาเต็มที่กับการมาของ HTC One 2014 โดยล่าสุดนี้เองทางหน้าเว็บไซต์ของ HTC ก็ได้มีปรากฏการณ์ “นับถอยหลังสู่การเผยโฉมของ HTC One 2014” อ่านต่อ...
 • บริษัท LG ได้เปิดตัวหลอดไฟอัจฉริยะ “Smart Bulbs” เป็นหลอดไฟแที่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากถึง 10 ปี และสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android4.3 ขึ้นไป และ IOS 6 ขึ้นไป

  LG เตรียมปล่อยหลอดไฟอัจฉริยะ สั่งงานผ่าน Android และ IOS

  บริษัท LG ได้เปิดตัวหลอดไฟอัจฉริยะ “Smart Bulbs” เป็นหลอดไฟแที่สามารถใช้งานได้ยาวนานมากถึง 10 ปี และสามารถสั่งงานผ่านสมาร์ทโฟนได้ โดยรองรับทั้งระบบปฏิบัติการ Android4.3 ขึ้นไป และ IOS 6 ขึ้นไป อ่านต่อ...
หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 54 หน้า12345...102030...Last »

ติดต่อเรา | อัตราค่าโฆษณา | ติดต่อโฆษณา โทร 0-2735-1201 , 0-2735-1202 , 0-2735-1204