Games

Impulse GP – Super Bike Racing การแข่งรถมอเตอร์ไซค์ในยุคอนาคตสุดท้าทาย

การขับเคี่ยวแข่งขันกันของรถมอเตอร์ไซค์ในยุคอนาคตสุดท้าทายแรงโน้มถ่วง ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้เล่นภายเกมแข่งรถที่น่าตื่นเต้นกับเกม Impulse GP – Super Bike Racing จากทางค่ายผู้พัฒนา EcoTorque Games

การขับเคี่ยวแข่งขันกันของรถมอเตอร์ไซค์ในยุคอนาคตสุดท้าทายแรงโน้มถ่วง ที่จะเปิดประสบการณ์ใหม่ของผู้เล่นภายเกมแข่งรถที่น่าตื่นเต้นกับเกม Impulse GP – Super Bike Racing จากทางค่ายผู้พัฒนา EcoTorque Games ที่เรียกได้ว่าฉีกกฎฟิสิกส์กันเลยทีเดียว โดยฉากแข่งขั้นต่างๆ นั้นราวกับนั่งรถไฟเหาะตีลังกาก็ไม่ปาน และตัวเกมยังอยู่ในลิสต์รายชื่อเกมที่ดีที่สุดในปี 2015 ของทาง Apple App Store อีกด้วย เรื่องความสนุกนั้นบอกได้เลยว่าหายห่วง ส่วนภาพกราฟิกต่างๆ ภายในเกมนั้นจะเป็นรูปแบบ 3D สวยงามสุดสมจริง และที่สำคัญทางผู้พัฒนาไม่ต้องการให้เสียอรรถรสในการเล่นจึงทำให้ตัวเกมแสดงผลที่ 60 เฟรมต่อวินาที ซึ่งผู้เล่นจะรู้สึกได้เลยตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัสว่าภาพลื่นไหลไม่มีสะดุดแค่ไหน เหมาะกับเกมแนว Racing ที่ต้องแสดงผลภาพอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นตัวเกมยังรองรับจอยเกมแบบ MFi และ 3D Touch ของ iPhone รุ่นใหม่ๆ อีกด้วย โลกความเร็วสุดตื่นเต้นกำลังรอคุณอยู่ใน Impulse GP – Super Bike Racing เลือกรถคันที่ใช่แล้วไปคว้าชัยกันเถอะ

Main Menu

Impulse_GP_3

Quick Race = เริ่มเล่นโหมด Quick Race

Pro Race = เริ่มเล่นโหมด Pro Race

Join Apple-TV = เล่นเกมผ่าน Apple-TV ไปมันส์กับบนจอใหญ่ๆ

Championship = เริ่มเล่นโหมด Championship

 

Menu Showroom

Impulse_GP_4

Impulse_GP_5

ผู้เล่นสามารถมาเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์รุ่นที่ใช่ สเปคที่ชอบเพียงแค่มีเงินเท่านั้น รถยิ่งแรงก็ยิ่งแพงตามปกติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเข้ามาเล็งๆ เอาไว้ก่อนจากนั้นก็ไปแข่งขันปั้มเงินมาซื้อกันได้เลย

Menu Bank

Impulse_GP_6

ตามชื่อเมนูเลยเป็นสถานที่ดูดเงินจริงๆ หากอยากมีรถแรงๆ ขับเพียงแค่เข้ามาที่เมนูนี้ แล้วจัดไปตามกำลังทรัพย์ที่มี เพียงเท่านี้ก็จะได้รถที่หมายปองมาขับได้แบบสมใจ ในระยะเวลาอันรวดเร็ว

สำหรับวิธีการเล่นในเกมนี้จะแตกต่างจากเกมแข่งรถมอเตอร์ไซค์อื่นๆ อยู่พอสมควรบนสนามจะมีแถบสีเขียวอยู่บนถนน หากผู้เล่นกดปุ่มบูทค้างไว้จนได้เต็มหลอดพอดี ก็จะเป็นการช่วยเร่งความเร็วให้รถพุ่งไปได้แบบเต็ม Speed แต่ต้องอาศัยจังหวะกดให้พอดี ฝึกให้ชำนาญไว้การคว้าชัยชนะเอาที่ 1 ในแต่ละสนามก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แต่ถ้ากดพลาดบ่อยมีสิทธิ์รั้งท้ายเอาได้ง่ายๆ เหมือนกัน การแต่งรถเพื่อเพิ่มสมรรถนะ และความเร็วก็เป็นอีกส่วนที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ สะสมเงินรางวัลแต่ล่ะสนามมาแล้วก็อย่าลืมมาอัพเกรดกันล่ะ

Impulse_GP_7

Impulse_GP_13

Impulse_GP_17

Impulse_GP_19 Impulse_GP_21

Impulse_GP_23

หากใครกำหลังเบื่อๆ เกมแข่งรถแนวสมจริงที่มีให้เล่นกันมากมายหลากหลายเกมอยู่ในตอนนี้ Impulse GP – Super Bike Racing จะเป็นอีก 1 เกมทางเลือกดีๆ ให้ผู้เล่นได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ของเกมแนวแข่งรถ จนอาจจะติดใจจนวางไม่ลงก็เป็นได้ รวมถึงระบบการเล่นต่างๆ ภายในเกมที่มีการเพิ่มลูกเล่นแปลกใหม่ทำให้ตัวเกมเล่นแล้วไม่น่าเบื่อ และที่สำคัญเป็นเกมฟรีที่ไม่มีโฆษณามาให้กวนใจอีกด้วย น่าจะถูกใจขาซิ่งอยู่ไม่มากก็น้อยล่ะนะ

ผู้พัฒนา :                               EcoTorque Games

ประเภท :                               Racing

รูปแบบ :                                iOS, Android

ดาวน์โหลดได้ที่ :                 App Store, Play Store

ร่วมแสดงความคิดเห็น

ความเห็น

To Top